top of page
 • ใส่แล้วเข็มขัดจะหลุดเลื่อนไหม?
  เข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบและทดสอบมาเป็นอย่างดี พิสูจน์โดยผู้ใช้งานหลายพันคนทั่วโลกในช่วงเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ว่าเข็มขัด MIN BELT สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาหลุดเลื่อน
 • เลือกไซส์เข็มขัดอย่างไร
  ไซส์เข็มขัด MIN Belt มี 4 ไซส์ => size S สำหรับเอว 33 นิ้ว หรือ ต่ำกว่า , สายยาว 41 นิ้ว => size M สำหรับเอว 34 - 38 นิ้ว , สายยาว 46 นิ้ว => size L สำหรับเอว 39 - 43 นิ้ว , สายยาว 51 นิ้ว => size XL สำหรับเอว 44 - 48 นิ้ว , สายยาว 55 นิ้ว วัดขนาดเอวโดยใช้สายวัดในตำแหน่งเอวที่เรารัดสายเข็มขัด วิธีที่ดีที่สุดคือการวัดขนาดเอวจากเข็มขัดเส้นที่ใส่ประจำ โดยวัดจากตำแหน่งรูที่ใส่พอดีจนถึงปลายหัวเข็มขัดจะเป็นขนาดเอวของเรา แล้วนำขนาดเอวจริงมาเทียบกับไซส์เข็มขัดโดยไม่ต้องเผื่อแต่อย่างใด การคำนวณความยาวปลายสายที่เหลือ สามารถทำได้ตามตัวอย่างด้านล่างนี้ ไซส์ S สายยาว 41 นิ้ว ถ้าคนใส่เอว 33 นิ้ว จะเหลือปลายสายยาว 5 นิ้วครับ ไซส์ M สายยาว 46 นิ้ว ถ้าคนใส่เอว 36 นิ้ว จะเหลือปลายสายยาว 7 นิ้วครับ การเลือกไซส์ของสายเข็มขัดแนะนำให้เลือกตามขนาดเอวที่แนะนำในแต่ละไซส์ ไม่จำเป็นต้องเผื่อความยาวอีก เพราะหากเลือกเผื่อไซส์ จะทำให้เหลือปลายสายยาวเกินไป ถึงแม้ปลายสายที่เหลือจะถูกเก็บอยู่ด้านใน ไม่ห้อยรุงรัง ก็ตาม แต่จะทำให้การถอดใส่ทำได้ยากขึ้นเล็กน้อย
 • สายเข็มขัดเป็นหนังแท้ใช่ไหม
  สายเข็มขัด MIN BELT ไม่ใช่สายจากหนังสัตว์ แต่เป็นวัสดุโพลีเมอร์พิเศษที่พัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อทดแทนหนังสัตว์ ทำให้พื้นผิวดูเหมือนหนัง แต่ทนทานกว่ามาก มีฟิลลิ่งการสัมผัสที่ดีเยี่ยม ใส่แล้วสายจะไม่หักงอเสียรูป โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณด้านหลัง ไม่เปื่อยลอก ล้างน้ำทำความสะอาดได้ ไม่ซับเหงื่อ ใช้แล้วไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ไม่สะสมเชื้อโรค ใส่ได้ทุกวันต่อเนื่องโดยที่ยังดูเหมือนใหม่ เข็มขัด MIN BELT จึงทดแทนหนังสัตว์ได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยคุณสมบัติที่ดีกว่าหนังในทุกด้าน
 • สายเข็มขัดตัดได้ไหม
  สายเข็มขัด MIN BELT ตัดได้ แต่ถ้าปลายสายมันไม่ได้ยาวเกะกะเกินไป จนทำให้ถอดใส่ยาก ก็ปล่อยไว้ก็ได้ เพราะปลายสายมันถูกเก็บอยู่ด้านใน ไม่ห้อยเกะกะด้านนอกอย่างเข็มขัดทั่วไป
 • ให้เข็มขัด MIN BELT เป็นของขวัญของฝากดีไหม
  MIN BELT เป็นเข็มขัดที่เหมาะกับการให้เป็นของขวัญ ของฝาก ของชำร่วย ที่ผู้รับจะประทับใจมิรู้ลืม บ่งบอกถึงความใส่ใจในการคัดเลือกของผู้ให้ ด้วยความพิเศษในทุกด้าน, ความทนทาน และเข็มขัดยังอยู่ในหีบห่อสวยงาม ผู้รับจะประทับใจและนึกถึงผู้ให้ในทุกครั้งที่ใส่เข็มขัดไปอีกยาวนาน และยังสร้างการสนทนาได้อีกมากในทุกครั้งที่เจอกัน คุ้มค่าเป็นอย่างยิ่ง
 • คุณภาพดีจริงไหม เบื่อสินค้าคุณภาพต่ำจากจีน
  เข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันและผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุด ถ้าได้เห็นหรือลองจับของจะรู้เลยว่าเป็นงานคุณภาพที่ดีเกินคาด ทนทาน เท่ห์ไม่เหมือนใคร ครบถ้วน ... คุ้มจริงๆ แนะนำอย่างยิ่ง
 • หัวเข็มขัด MIN BELT ใช้กับสายเข็มขัดที่มีอยู่ได้ไหม
  หัวเข็มขัด MIN BELT ถูกออกแบบมาให้ใช้กับสายเข็มขัด MIN BELT เท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับสายหนังทั่วไปได้ สายเข็มขัด MIN BELT ก็เช่นกัน ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับหัวเข็มขัด MIN BELT เท่านั้น จึงไม่มีรู เหมือนเข็มขัดทั่วไป
 • ปรับเข็มขัด MIN BELT อย่างไร
  ผู้ใช้สามารถปรับเข็มขัด MIN BELT ได้ตามต้องการด้วยตัวเอง โดยดูวีดีโออธิบายการใช้งานตามลิ้งค์ที่อยู่กล่องสินค้า
 • มีรับประกันสินค้าไหม
  หัวเข็มขัด MIN BELT รับประกันการใช้งานตลอดชีพ สายเข็มขัด MIN BELT รับประกันการใช้งาน 1 ปี
 • มีหน้าร้านหรือโชว์รูมไหม
  เราขายสินค้าแบบออนไลน์ ไม่มีหน้าร้าน ถ้าสั่งไปแล้ว คุณภาพไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เห็นสินค้าแล้วไม่ชอบ สามารถส่งกลับและรับเงินคืนเงินได้ เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าของเราเป็นอย่างยิ่ง จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ลูกค้าจำนวนมาก จะกลับมาสั่งซื้อเพิ่ม หรือแนะนำเพื่อนๆให้มาซื้อหลังจากได้เห็นคุณภาพของสินค้าจริง เรารับรองว่าถ้าทุกคนได้เห็น ได้สัมผัส ต้องชอบเข็มขัด MIN BELT ยิ่งถ้าได้ใช้งานจริง จะยิ่งหลงรักเป็นอย่างแน่นอน
 • สั่งซื้ออย่างไร
  คลิ๊กปุ่มสั่งสินค้าแล้วดำเนินการสั่งได้เลย สินค้าถูกจัดส่งด่วนให้ทาง Flash Express และสินค้าจะถึงมือภายใน 1-2 วัน ถ้าต้องการพูดคุยหรือสอบถามเพิ่มเติม กรุณาแอดไลน์ LINE ID: @minbelt
bottom of page